About

Xin chào, mình tên là Ngọc (Nguyễn Thị Ngọc). Mình còn có một cái tên khác là Hannah. Mình cần một cái tên tiếng Anh để thuận tiện cho việc giao tiếp, vì người nước ngoài hầu như không thể phát âm được chữ ng, và họ thường gọi mình là knok thay vì Ngọc. Bạn có thể gọi mình là Ngọc hay Hannah đều được, đó đều là mình.

Mình thích hoa, trồng cây, nấu ăn, đọc tạp trí, đi du lịch, xem phim Hàn và ngắm trai đẹp.

Mình không thích mèo, nếu bạn trông thấy mình thân thiện với mèo, thì đó hoặc là mình đang cố gắng, hoặc là mình đang diễn sâu.

Mình sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng, thành phố vừa nổi tiếng, vừa tai tiếng gần nhất Việt Nam. Mỗi lần nói về quê mình, họ lại ồ lên à, xã hội đen, súng hoa cải, hay ồ, thành phố có nhiều hoa hậu nhất Việt Nam. Nhưng mình chỉ là mình thôi, mình không phải xã hội đen, càng không phải là hoa hậu. Mình yêu những gì thuộc về mảnh đất quê hương mình, như bạn yêu quê hương bạn, xin đừng phân biệt vì mình là người Hải Phòng.

Hiện tại mình đang sống và làm việc ở Sydney. Một công dân bình thường như hàng triệu công dân khác. Mình đang tập viết Blog để chia sẻ những câu chuyện của mình với bạn bè, và gia đình mình. Biết đâu nhờ blog này mà nhiều người biết đến mình hơn và chia sẻ với mình suy nghĩ của họ, nói một cách lạc quan, biết đâu những điều tốt đẹp sẽ xảy đến nhờ việc mình chia sẻ, hoặc sau khi mình chết rồi, họ sẽ biết đến mình  =))

Nếu bạn thích cách viết,  cách nhìn nhận cuộc sống qua bài viết của mình, thì chúng ta làm bạn nhé x

Ừ, Hannah – Hãy dũng cảm & sống tử tế

Advertisements